Giới Thiệu

Thư Ngỏ ISS GROUP !
ISS xin kính chào quý khách ! Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng các dịch vụ sản phẩm của ISS trong thời gian vừa qua ! Chúng tôi luôn hết mình cố nắng nâng cao dịch vụ sản phẩm đáp ứng và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất .
 
Giấy dán tường ISS  

ISS đơn vị chuyên cung cấp thiết kế các sản phẩm nội thất sản phẩm từ gỗ tự nhiên - gỗ công nghiệp các mặt hàng nội thất nhập khẩu thi công lắp đặt sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc.

Thông tin công ty : 

Công ty Cổ Phần đầu tư - dịch vụ ISS GROUP Việt Nam 

SHOWROOM GIẤY DÁN TƯỜNG ISS - GIA HOANG., LTDMST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM Cấp
Địa chỉ : 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
ĐT :02822.404.555

Chúng tôi với nhiều năm cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ giấy dán tường thương hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc trên thị trường sử dụng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp bảo đảm chất lượng công trình có thẩm mỹ và chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Với hơn 1000 + mẫu giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng cao khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tận nhà với dịch vụ chăm sóc khách hàng bảo hành 2 năm chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ thi công giấy dán tường.
 
 

Các phụ kiện keo dán tường chất lượng bảo đảm an toàn cho người sử dụng .Sản phẩm thích nghi tốt với khi hậu và phong cách sử dụng của người Việt là tiêu chí hàng đầu của giấy dán tường ISS

Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ giấy dán tường ISS để được tư vấn miễn phí và đáp ứng dịch vụ sản phẩm một cách tốt chất. Cam kết làm mọi khách hàng hài lòng.
Giấy dán tường ISS