giay dan tuong han quoc van go

Giấy dán tường Hàn Quốc Vân Gỗ

Giấy dán tường Hàn Quốc Vân Gỗ (SH5622) - Phong cách thiên nhiên ( Natural Style ) là những mẫu sàn gỗ mới nhất 2016 có tầm ảnh lớn người sử dụng toàn thế giới .Vân nổi như sàn gỗ màu sắc đa dạng .
 
Giấy dán tường vân sàn gỗ

Giấy dán tường vân sàn gỗ

Sản phẩm có tới 4 màu sắc khác nhau đáp ứng nhiều xu hướng lựa chọn và sử dụng : Màu sáng cao thượng phong cách , màu hồng cá tính nữ , màu xanh độc và lạ . Màu tím nhẹ chung thủy .
 
Giấy dán tường giống sàn gỗ màu sắc

Giấy dán tường giống sàn gỗ màu sắc ( Mã SH 5622 )

Mang cảm giác thiên nhiên đến không gian lắp đặt mẫu quý phái cảm hứng vô tận cho người dùng.Ở tầm nhìn xa khó phân biệt được là nguyên liệu dán tường cao cấp Hàn Quốc 
 
Giấy dán tường giả gỗ màu xanh rêu

Giấy dán tường giả gỗ màu xanh rêu

Giấy dán tường giả gỗ màu xanh rêu hiện đại tạo sự phá cách sản phẩm được phối cảnh cho các công trình :
Giấy dán tường cho cửa hàng 
Giấy dán tường cho quán ăn - nhà hàng
Giấy dán tường cho quán Karaoke
Giấy dán tường cho nhà hàng - khách sạn
Giấy dán tường cho phòng ngủ - phòng khách.
Giấy dán tường vân gỗ màu hồng

Giấy dán tường vân gỗ màu hồng ( SH 5622 Pink )

Giấy dán tường giả sàn gỗ sơn mang màu hồng nhẹ phụ nữ cá tính hay phong cách lãng mạng được lựa chọn rất nhiều .Bắt mắt cho trẻ em lãng mạng cho người lớn mẫu SH 5622 Pink xứng đáng để bạn trải nghiệm.
 
Giấy dán tường màu gỗ trung tính

Giấy dán tường màu gỗ trung tính 

Mang phong cách màu sáng nhẹ .Mang màu nâu sáng của gỗ tự nhiên .Không gian cảm giác mát mẻ hơn khi bạn sử dụng mẫu mã SH5622 vân gỗ sáng nhẹ này.

Sản phẩm được chứng nhận độ an toàn ( CO2 ) khi thải độc hại vô hại với con người ,Chất lượng cao cấp từ nhựa PE siêu hạng đến từ Hàn Quốc .Sản phẩm nhập khẩu 100% được bảo hành 1 năm dễ dàng lau chùi khi bám bẩn trong quá trình sử dụng.

Khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn để nhân viên chúng tôi có thể mang mẫu thực tế đến tận nơi phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
Giấy dán tường ISS