Công trình giấy dán tường Hàn Quốc kèm phào chỉ trang trí tuyệt đẹp

Hiện nay xu hướng dùng giấy dán tường và phào chỉ trang trí làm đẹp không gian sống bắt mắt, sinh động hơn được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Trong đó được ưa chuộng hơn cả là dòng giấy dán Hàn Quốc nhờ mẫu mã đẹp và độ bền cực cao.

Vừa qua trung tâm nội thất Gia Hoàng đã tư vấn lắp đặt giấy dán tường Hàn Quốc kèm phào chỉ trang trí cho một ngôi nhà tại quận 7 HCM.

Giấy dàn tường Hàn Quốc thực tế
Giấy dàn tường Hàn Quốc thực tế

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc được khách hàng lựa chọn là mẫu hoa văn phong cách tân cổ điển đang rất thịnh hành hiện đại, gam màu nâu ám mờ khi kết hợp với mảng tường trắng đem đến không khí vương giả cho căn phòng.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại phòng khách
Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại phòng khách
 
Là đơn vị cung cấp giấy dán tường cao cấp, các sản phẩm tại trung tâm Gia Hoàng đều được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc với hàng chục màu sắc đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phào chỉ tường trắng trang hoàng không gian
Phào chỉ tường trắng trang hoàng không gian
 
Thiết kế ấn tượng của màu giấy dán được bật tone cực hút mắt nhờ phào chỉ trường màu trắng phong cách cổ điển, góp phần tạo nên bố cục hoàn hảo cho từng mảng từng trong căn phòng không bị rối mắt, đặc biệt là phòng khách và phòng ngủ.

Giấy dán tường phong cách tân cổ điển
Giấy dán tường phong cách tân cổ điển
 
Tiện lợi - nhanh gọn - chi phí hợp lý - thẩm mỹ cao là nhũng ưu điểm của việc sử dụng giấy dán và phào chỉ tường thay vì phải sơn lại những mảng tường đơn điệu và meo móc cũ kĩ.

Phào chỉ tường giúp mảng tường thêm phần nghệ thuật
Phào chỉ trắng giúp mảng tường thêm phần nghệ thuật
 
Bên cạnh việc kết hợp giấy dán kèm phào chỉ thì chúng tôi còn chủ động thiết kế phào chỉ tường trang trí chuyên biệt một góc phòng, giúp những mảng tường đơn sắc trông thật sự khác biệt và có nét đẹp riêng.

Nghệ thuật hô biến mảng tường đơn điệu bằng phào chỉ
Nghệ thuật hô biến mảng tường đơn điệu bằng phào chỉ

Công trình giấy dán tường Hàn Quốc kèm phảo chỉ tại quận 7 TP.HCM được Gia Hoàng bàn giao đúng thời hạn, khách hàng rất ưng ý và đánh giá cao tay nghề thẩm mỹ của thợ. Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ khi lắp đặt.