Lựa chọn giấy dán tường cho mùa thu đông 2015-2016

Bước vào mùa thu đông, khi tiết trời dần thay đổi việc làm mới căn phòng của bạn với những họa tiết đặc trưng,những màu sắc mới mẻ và rực rỡ góp phần làm không gian sống của bạn trở nên phong phú,đa dạng và ấm cúng hơn.Hãy cùng giấy dán tường ISS tìm hiểu

Bước vào mùa thu đông, khi tiết trời dần thay đổi việc làm mới căn phòng của bạn với những họa tiết đặc trưng,những màu sắc mới mẻ và rực rỡ góp phần làm không gian sống của bạn trở nên phong phú,đa dạng và ấm cúng hơn.Hãy cùng giấy dán tường ISS tìm hiểu một số phong cách màu sắc và họa tiết thích hợp trong việc trang trí không gian sống mùa thu đông 2015-2016.

Những xu hướng màu sắc giấy dán tường lên ngôi mùa thu đông

Đầu tiên phải nhắc đến những loại giấy dán tường có màu sắc chủ đạo mang phong cách thiên nhiên,việc bạn lựa chọn những mẫu giấy dán tường mang màu sắc, vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu như màu vàng của lá , màu ánh nắng của trời thu,màu của những cánh đồng vàng ươm ...sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái,dễ chịu và gẫn gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác phấn chấn ,đầy năng lượng trong những ngày thu đông .


Ngoài ra xu hướng kết hợp màu sắc giữa giấy dán tường và các chi tiết nội thất  thường được sử dụng trong mùa thu đông một cách khoa học như: vàng - trắng, xanh xám -  tím hồng, đen - trắng, hồng - vàng, đỏ - xám, xám - nâu ...  cũng đem lại hiệu quả thiết kế bất ngờ cho căn phòng của bạn.


Những họa tiết giấy dán tường thích hợp cho căn phòng mùa thu đông

Ngoài việc lựa chọn màu sắc yêu thích và thích hợp cho căn phòng của bạn vào mùa thu đông việc lựa chọn những họa tiết và đường nét của giấy dán tường cũng là việc không thể bỏ qua .

Đầu tiên cũng giống như việc lựa chọn màu sắc, việc lựa chọn những loại giấy dán tường mang họa tiết phong cách tự nhiên như : hoa, lá, những bức tranh thiên nhiên được thiết kế tinh tế giúp căn phòng trở nên thân thiện hơn rất nhiều .Điển hình như họa tiết floral với những bông hoa lớn ,rực rỡ màu sắc đậm nét được thiết kế sang trọng và quý phái.

Họa tiết giấy dán tường giả gỗ cũng là một trong những họa tiết đang rất được ưa thích sử dụng trong mùa thu đông, với phong cách giả gỗ đem lại cảm giác thân thiện, độc đáo và thích thú cho các thành viên trong gia đình bạn.


Tiếp đến là những loại giấy dán tường có họa tiết giấy dán tường giả vải với các hình ảnh chân thực, sắc nét, tinh tế của từng sợi vải đem lại sự mộc mạc, thân thiện, và mềm mại cho không gian sống của bạn.


Ngoài ra có thể kể đến một số họa tiết đươc ưa thích khác như : họa tiết hoa văn hình thoi, những họa tiết sọc, caro ... mang phong cách độc đáo cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn .

Chính vì vậy, việc kết hợp màu sắc cũng như các họa tiết giấy dán tường như trên bạn có thể biến căn phòng của bạn trở nên cuốn hút hơn , đầm ấm hơn  để cùng những thành viên trong gia đình của mình tận hưởng mùa thu đông sắp tới .

Giay-Dan-Tuong.Com